แนะนำบริษัทกรีนเวลท์เฮลท์แคร์

แนะนำบริษัทกรีนเวลท์เฮลท์แคร์

MD-GW

พล.ต.ต.นายแพทย์ ไพบูลย์ มะระพฤกษ์วรรณ

บริษัท กรีนเวลท์เฮลท์แคร์ จำกัด

บริษัท กรีนเวลท์เฮลท์แคร์ จำกัด  Green Wealth Health Care

ได้ก่อตั้งขึ้นโดย พล.ต.ต.นายแพทย์ ไพบูลย์ มะระพฤกษ์วรรณ ประธานกรรมการ ท่านมีประสบการณ์อันยาวนาน ทางด้านการรักษาผู้ป่วยด้วยการศัลยกรรมและการดูแลรักษาสุขภาพด้วยยา-เวชภัณฑ์ ตลอดจนมีความรู้ด้านสมุนไพร ที่ได้รับการสั่งสอนจากคุณพ่อ ซึ่งเป็นแพทย์แผนโบราณ จึงทำให้มีผลงานวิจัยและเกิดนวัตกรรมต่างๆ รวมถึงการนำสมุนไพรมาประยุกต์ เข้ากับการแพทย์สมัยใหม่เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อาหารเสริมสุขภาพ ฯลฯ ต้นปี พ.ศ.2550 ชาวไทยและคนอีกหลายประเทศทั่วโลก ได้ทราบข่าวจากสื่อมวลชนเกี่ยวกับ การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์แก้โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศชนิดทาได้เป็นครั้งแรก จึงทำให้คุณหมอไพบูลย์ มะระพฤกษ์วรรณ เป็นที่รู้จัก และมีคนไข้ขวนขวายมาหาจากทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

ต้นปี พ.ศ.2552 คุณปราย อะโนรี (รองประธานฯ) ผู้คร่ำหวอดในวงการขายตรง ซึ่งเป็นคนไข้ที่โรงพยาบาลตำรวจได้ทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ และเครื่องสำอางแล้ว เป็นที่ถูกใจเป็นอย่างมาก มีความประสงค์จะนำผลิตภัณฑ์ จากนวัตกรรมที่แปลกใหม่ใช้ได้ผล และไม่มีใคร มีออกเผยแพร่ จึงได้ร่วมกันจัดตั้ง บริษัท กรีนเวลท์เฮลท์แคร์ จำกัด ขึ้น

ปลายปี พ.ศ. 2553 คุณหมอไพบูลย์ มะระพฤกษ์วรรณ ได้เชิญ คุณสมชัย ระฆังทอง (ผู้จัดการทั่วไป) อดีตผู้จัดการ โรงงานแวนด้าแพค ผู้ผลิตภาชนะพลาสติกและพื้นปูกระบะท้ายรถปิคอัพเป็นรายแรกในเอเซีย ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 35 ปีในด้านการบริหารการผลิตและกว่า 12 ปี ในการบริหารระบบคุณภาพตามมาตรฐานสากล ISO 9001, ISO 14001 และ ISO/TS 16949 เข้ามาเป็นที่ปรึกษาเพื่อปรับปรุงระบบบริหารงานสำนักงาน ต่อมาในเดือนมกราคม พ.ศ. 2554 จึงได้แต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทั่วไป

โดยมีปณิธานที่มุ่งมั่นว่า : นวัตกรรมเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติ เพื่อโอกาสแห่งความมั่งคั่ง

สามารถเยี่ยมชมเวปไซต์บริษัทได้ที่ : https://www.gwthai.net

ทางเวป NeoHair.com ยาปลูกผมถาวร นีโอแฮร์ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของ บริษัท กรีนเวลท์เฮลท์แคร์ จำกัด

ซึ่งเปิดดำเนินการตั้งแต่ปี 2559 โดยมุ่งเน้นที่จะนำสินค้าที่มีคุณภาพสูง มีความปลอดภัย และราคาไม่แพง ซึงเป็นสินค้านวัตกรรมเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติ เพื่อโอกาสแห่งความมั่งคั่ง ของบริษัทสู่ผู้บริโภค เพื่อให้ได้รับผลประโยชน์สูงสุดสืบไป